Thí sinh khuyết tật Huỳnh Thị Kim Hoàng đoạt giải nhất Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo

Tỉnh đoàn Long An phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổng kết Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Long An lần thứ I, năm 2018.

 • Đức Hòa: Thanh niên ra sức xây dựng quê hương

  Đức Hòa: Thanh niên ra sức xây dựng quê hương

  Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đức Hòa, hiện có hơn 11.800 hội viên. Thời gian qua, cùng với công tác xây dựng tổ chức vững mạnh, hội quan tâm, triển khai có hiệu quả phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi...

 • Khơi dậy văn hóa đọc trong thanh niên

  Khơi dậy văn hóa đọc trong thanh niên

  Ðọc sách không đơn thuần là hình thức tiếp nhận thông tin mà còn thể hiện thái độ, cách ứng xử của chúng ta với tri thức, sách vở,... Tuy nhiên, văn hóa đọc của giới trẻ hiện nay đang cần những định hướng kịp thời.

 • Khi người trẻ yêu quê hương và đam mê

  Khi người trẻ yêu quê hương và đam mê

  Có một câu lạc bộ đi qua hành trình 6 năm, với niềm đam mê rất riêng và ý nghĩa - đó là tỉ mẩn ghi lại những nét đẹp của làng quê bằng chính góc nhìn của những người trẻ.

 • Đi bên em này lại liếc em kia…

  Đi bên em này lại liếc em kia…

  Với phụ nữ, chuyện người tình hay chồng liếc nhìn, ngắm một bóng hồng khác, khi có mình bên cạnh, là cả một sự xúc phạm.

 • Nơi ươm mầm khởi nghiệp cho tuổi trẻ

  Nơi ươm mầm khởi nghiệp cho tuổi trẻ

  Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp lần I, năm 2018 do Tỉnh đoàn phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên trong tỉnh tham gia.

 • Học Bác để trưởng thành hơn

  Học Bác để trưởng thành hơn

  Thấm nhuần và khắc sâu 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, Thượng sĩ Nguyễn Hoàng Vinh, công tác tại Đội An ninh, Công an huyện Bến Lức, luôn tâm niệm phải học ở Bác từ những điều nhỏ nhất để ngày càng trưởng thành hơn.

 • Đức Hòa tổ chức thành công Đại hội điểm Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp huyện

  Đức Hòa tổ chức thành công Đại hội điểm Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp huyện

  Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đức Hòa, tỉnh Long An tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

 • Khi người trẻ đam mê nhạc cụ dân tộc

  Khi người trẻ đam mê nhạc cụ dân tộc

  Hiện nay, âm nhạc hiện đại rất phát triển, điều đó đồng nghĩa với việc các loại hình nghệ thuật truyền thống dần lép vế. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn trẻ yêu thích, tâm huyết giữ gìn và phát huy âm nhạc truyền thống của dân tộc.

 • Sự thật về tình yêu “sét đánh”

  Sự thật về tình yêu “sét đánh”

  Tình yêu sét đánh, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên xuất hiện trong các bộ phim các các tiểu thuyết ngôn tình, nhưng thực tế liệu có tồn tại tình cảm này?

 • Giới trẻ cần rèn bản lĩnh sống

  Giới trẻ cần rèn bản lĩnh sống

  Không ít trào lưu bắt nguồn từ mạng xã hội, có trào lưu đơn giản chỉ là một cuộc đùa vui, có trào lưu mang về ý nghĩa tích cực cho cuộc sống nhưng cũng có những trào lưu xấu khiến người thực hiện phải ân hận về sau.

 • Thành đoàn Tân An hướng về biên giới

  Thành đoàn Tân An hướng về biên giới

  Đoàn - Hội - Đội TP.Tân An, tỉnh Long An tổ chức giao lưu với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước.

 • Yêu nhau, cởi áo cho nhau, nhưng…

  Yêu nhau, cởi áo cho nhau, nhưng…

  Quay clip nóng tôi nghĩ giống như bạn tàng trữ bom trong nhà mình vậy. Làm sao tránh được chuyện bom nổ, gây thương tích nếu người lưu giữ có dụng tâm từ trước, và cả khi yêu thương không còn đủ lớn?